Link copied!
Sign in / Sign up
35
Shares

குழந்தைகளுக்குப் பிடித்த ரசகுல்லா செய்வது எப்படி என அறியலாமா.?

இனிப்பு என்றாலே, குழந்தைகளுக்கு மிகவும் பிடிக்கும். அதிலும் குலோப்ஜாமுன், ரசகுல்லா போன்ற இனிப்புகளை விரும்பி உண்பர். குழந்தைகளுக்கு இஷ்டமான ரசகுல்லா செய்வது பற்றி அறியலாம் வாருங்கள், தாய்மார்களே..!    

தேவையான பொருட்கள்

பால் – 1/2 லிட்டர், எலுமிச்சை சாறு – 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன், தண்ணீர் – 1 மற்றும் 3/4 கப், ஐஸ் கட்டிகள் – 4-5, சர்க்கரை – 3/4 கப், ஏலக்காய் பொடி – 1 சிட்டிகை, பிஸ்தா – 3-4

செய்முறை

  • முதலில் பாலை ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி கொதிக்க விட வேண்டும். பாலானது கொதிக்க ஆரம்பித்ததும், அதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து பால் நன்கு திரியும் வரை தொடர்ந்து கிளறி விட வேண்டும்.
  • பாலில் இருந்து தண்ணீர் முற்றிலும் பிரிந்ததும், அடுப்பை அணைத்து, பின் பாலில் ஐஸ் கட்டிகளை சேர்த்து, ஐஸ் கட்டிகளை உருக வைக்கவும்.
  • ஐஸ் கட்டிகள் முற்றிலும் உருகியதும், அதனை மஸ்லின் துணியில் ஊற்றி அதில் உள்ள நீரை முற்றிலும் வடிகட்டி, ஓடும் நீரில் மஸ்லின் துணியில் உள்ள திரிந்த பாலை எலுமிச்சை வாசனை முற்றிலும் போகும் வரை நன்கு கழுவ வேண்டும்.
  • பின் அதில் உள்ள நீரை வடித்து, 30 நிமிடம் தனியாக வைக்க வேண்டும். பின்பு மஸ்லின் துணியில் உள்ள அந்த திரிந்த பாலை ஒரு தட்டில் போட்டு, அதனை பிசைய வேண்டும்; பிறகு உருண்டையாக திரட்டிக் கொள்ளவும்.
  • சர்க்கரை நீரானது ஓரளவு கெட்டியான பின் அதில் உருட்டி வைத்துள்ளதை போட்டு, குறைவான தீயில் 3 நிமிடம் வேக வைக்கவும்.
  • பின் மிதமான தீயில் 10 நிமிடம் மூடி வைத்து வேக வைக்க வேண்டும். முக்கியமாக இந்நேரத்தில் 3 நிமிடத்திற்கு ஒருமுறை மூடியை திறந்து பார்க்க வேண்டும்
  • இறுதியில் அதனை இறக்கி, குளிர வைத்து, அதன் மேல் பிஸ்தாவை தூவினால், ரசகுல்லா ரெடி..!!!
Tinystep Baby-Safe Natural Toxin-Free Floor Cleaner

Click here for the best in baby advice
What do you think?
100%
Wow!
0%
Like
0%
Not bad
0%
What?
scroll up icon