Link copied!
Sign in / Sign up
40
Shares

கருவாடு கத்திரிக்காய் தொக்கு செய்வது எப்படி?

கருவாடு என்று சொன்னாலே நாவில் எச்சில் சுரக்கும். அதில் கருவடைக் கொண்டு செய்த உணவு என்றால், சொல்லவே தேவையில்லை. மனம் அந்த உணவைச் சுற்றியே வட்டமிடும்; நாவும் கருவாடின் ருசியையே சுவைக்க ஏங்கிக் கொண்டிருக்கும்; நாவின் சுவை மொட்டுக்களோ மீண்டும் எப்பொழுது சுவைப்போம் என்று காத்துக் கொண்டிருக்கும். அப்படிப்பட்ட ருசியான கருவாடைக் கொண்டு தொக்கு செய்வது எப்படி என்று படித்தறிவோம்..!  

தேவையான பொருட்கள்!

கத்தரிக்காய் - 200 கிராம்/ சின்ன வெங்காயம் - 1/4 கிலோ/ கருவாடு - 100 கிராம்/ பெரிய தக்காளி - 2/ பச்சை மிளகாய் - 4/ பூண்டு - 4 பல்/ மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்/ மஞ்சள் தூள் - கால் ஸ்பூன்/ கறிவேப்பிலை - சிறிது/ தேங்காய் எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்/ கடுகு, உளுந்தம் பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்/ கொத்தமல்லி - சிறிதளவு/ உப்பு - தேவைக்கேற்ப 

செய்முறை 

1. கத்திரிக்காய், மிளகாய், தக்காளி, வெங்காயம், கொத்தமல்லி போன்றவற்றை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்; பூண்டை நன்றாக தட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.

2. கருவாட்டை சுத்தமாக கழுவி, சிறிய துண்டாக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுந்து சேர்த்து, அவை வெடித்தவுடன், மிளகாய், தட்டிய பூண்டு, கறிவேப்பிலை, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்; கலவை நன்றாக வதங்கியதம் கத்திரிக்காய், சிறிது உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.

3. கத்திரிக்காய் பாதி வதங்கியதும் தக்காளியையும் சேர்த்து வதக்கி, அதில் மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து, மேலும் சற்று வதக்கவும்; தேவைப்பட்டால் சிறிது நீர் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.

4. பின்பு கருவாடு சேர்த்து,10 நிமிடங்கள் வரை மூடி வைத்து விடவும். கலவையில் இருந்து எண்ணெய் பிரிந்து நிலை வரும் போது, கொத்தமல்லி இலை தூவி, சற்று கிளறி இறக்கி பரிமாறவும்.

Tinystep Baby-Safe Natural Toxin-Free Floor Cleaner

Click here for the best in baby advice
What do you think?
0%
Wow!
0%
Like
0%
Not bad
0%
What?
scroll up icon